ĐỌC BÁO

XEM VIDEO

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hoc sinh phat bieu 20/11

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thanh Quang (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:37' 08-11-2009
  Dung lượng: 20.5 KB
  Số lượt tải: 122
  Số lượt thích: 0 người
  Kính Thưa quí vị đại biểu.
  Kính thưa các Thầy cô giáo .
  Hôm nay trong không khí tưng bừng vui vẻ của ngày hội Nhà Giáo Việt Nam. Em xin thay mặt cho gần 500 Học sinh của Trường Tiểu học Trà Bình Với lời đầu tiên xin gởi đến quí vị đại biểu, quí Thầy cô giáo lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn sâu sắc nhất.
  Kính Thưa quí vị đại biểu.
  Kính thưa các Thầy cô giáo.
  Dẫu rằng cuộc sống của thầy cô vẫn còn trăm nỗi lo toan nhưng chúng em vẫn nhận được sự chăm sóc dạy dỗ chu đáo của thầy cô. Ngày lại qua ngày kiến thức của chúng em dược mở mang thêm, tiếp thu những điều hay lẽ phải, những tri thức mới của loài người, chúng em được vui chơi rèn luyện trong vòng tay thân ái yêu thương của cô thầy.
  Kính Thưa quí vị đại biểu.
  Kính thưa các Thầy cô giáo .
  Để đền đáp công ơn dạy dỗ của thầy cô chúng em xin hứá sẽ cố gắng học hành, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, để không phụ lòng của thầy cô, chúng em vẫn biết rằng còn có bạn chưa có ý thức trong học tâp làm thầy cô chưa vui, nhưng đó chỉ là số nhỏ trong một tập thể chúng em đang cố gắng học tập để làm chủ tri thức , mai sau góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp Như lời căn dặn của Bác Hồ Kính yêu: " Non sông Việt Nam có vẻ vang sánh vai với các cường quốc trên năm châu hay không, chính phần lớn nhờ công học tập của các cháu ".
  Kính Thưa quí vị đại biểu.
  Kính thưa các Thầy cô giáo.
  Một lần nữa chúng em xin gởi đến quí thầy cô, quí vị đại biểu lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn chân thành nhất Cho phép chúng em được gởi đến gia đình quí thầy cô, quí vị đại biểu lời chúc sức khoẻ và lòng biết ơn sâu sắc nhất.
   
  Gửi ý kiến

  Ảnh


  CƯỜI CHÚT CHƠI