ĐỌC BÁO

XEM VIDEO

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Bao cong đại hội liên đội

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thanh Quang (trang riêng)
  Ngày gửi: 11h:00' 17-04-2010
  Dung lượng: 49.0 KB
  Số lượt tải: 25
  Số lượt thích: 0 người
  Chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ Trường TH Trà Bình
  Năm học 2008 – 2009.
  Kính thưa các quý vị đại biểu!
  Kính thưa các thầy cô giáo!
  Thưa các bạn thân mến!
  Hôm nay, trong giờ phút thiêng liêng trước khi vào Đại hội, tưởng nhớ đến Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Đại hội chúng ta vô cùng nghẹn ngào thương nhớ Bác:
  “Bác đã đi rồi sao Bác ơi!
  Mùa thu đang đẹp nắng xanh trời”
  Bác ơi 60 Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 350 thiếu nhi trong toàn trường họp mặt về đây trong những ngày tháng năm rực lửa truyền thống cách mạng này. Đã báo công với Đảng, với Bác kính yêu những thàng tích đã đạt được của chúng cháu trong phong trào thi đua “Nói lời hay làm việc tốt”, “ Vâng lời 5 điều Bác Hồ dạy” hướng về 119 năm ngày sinh của người, hướng tới 68 năm kỷ niệm ngày thành lập đội TNTP HCM. Đây là những bông hoa thơm ngát trong vườn hoa tuổi trẻ của xã nhà.
  Thưa các quý vị đại biểu các thầy giáo cô giáo và các bạn !
  Về dự đại hội ngày hôm nay có 60 bạn là những đại biểu tiêu biểu cho 11 chi đội và lớp nhi đồng là những đội viên Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, gương mẫu trong học tập là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ.
  Thưa toàn thể đại hội!
  Đội viên TNTP, là mầm non của Đảng là tương lại của đất nước, nguồn hạnh phúc của gia đình. Chúng cháu ghi sâu lời dặn của Bác Hồ kính yêu cách đây 64 năm - Năm học đầu tiên của nước VN độc lập “Non sông Việt Nam có được vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ một phần học tập của các cháu”
  Vâng! Lời Bác dạy, tiếp bước lớp lớp các anh, các chị, chúng cháu có mặt tại đại hội này nhiều năm liền là học sinh giỏi Huyện, giỏi trường, nhiều bạn đã vượt khó vươn lên trong học tập. Điều đó khẳng định rằng dù khó khăn đến đâu, có các thầy các cô, tập thể Đội, nhà trường, gia đình hết lòng giúp đỡ thì chúng cháu sẽ đạt được nhiều kết qủa cao trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Tuổi thơ chúng cháu bao giờ cũng ước mơ được đến trường học tập, khát khao phấn dấu vươn lên đó là niềm vui, sự hứng thú của mình, nhưng thực tế hôm nay nhiều bạn chưa được hưởng trọn niềm vui đó bởi nhiều lý do khác nhau, nhiều bạn học sút kém làm cho các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ phải lo. Chúng cháu đã kịp thời xây dựng mục tiêu phấn đấu bằng nhiều hình thức: Tương thân tương ái quyên góp ủng hộ “Tiếng trống đội ta”, “ Hội vui học tập”
  Kính thưa các quý vị đại biểu các thầy cô giáo!
  Thưa các bạn học sinh thân mến
  Chúng cháu biết rằng kết quả học tập mà năm học qua mà chúng cháu đạt được chưa thỏa lòng mong ước của các thầy cô giáo, các Chú các Bác và Bố mẹ. Chúng cháu xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để khỏi phụ lòng chăm sóc dạy bảo của các thầy, các cô, các chú các bác và bố mẹ đã giành tất cả cho tuổi thơ chúng cháu.
  Với tuổi thơ chúng cháu được học tập là niềm vui, là sự hứng thú, say mê. Nhưng trong thực tế còn có một số bạn của chúng cháu chưa hưởng được niềm vui đó. Bởi có nhiều lý do khác nhau, một số bạn vì quá ham chơi dẫn đến học sút, học yếu hoặc vì hoàn cảnh phải bỏ học v.v... Để giúp đỡ, động viên các bạn, tập thể Đội chúng cháu đã kịp thời xây dựng mục tiêu phấn đấu trở thành “Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”, tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong các toàn liên đội bằng nhiều hình thức khác nhau như: đố vui để học, đôi bạn cùng tiến, hoa điểm mười, học tổ, học nhóm v.v...
  Thành tích trong năm học vừa qua mà chúng cháu đạt được ngoài sự nổ lực phấn đấu của toàn thể đội viên trong liên đội còn có sự giúp đỡ đầy nhiệt tình của quý thầy cô giáo, của cha mẹ và sự quan tâm tạo mọi điều kiện của các cấp các ngành. Chúng chấu rất biết ơn và kính mong các cấp các ngành tiếp tục quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa để chúng háu được học tập và rèn luyện tốt.
  Kính thưa quý vị Đại Biểu, các thầy cô giáo và các bạn thân mến
  Để có được những thành tích xuất sắc dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu hôm nay, ngoài sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của chúng cháu, còn nhờ sự chỉ đạo trực tiếp của
   
  Gửi ý kiến

  Ảnh


  CƯỜI CHÚT CHƠI